ประโยชน์เขียงพลาสติก






เขียงพลาสติก LDPE (Low Density Polyethylene) ผลิตจากวัสดุพอลิเอทิลีน บริสุทธิ์แท้ 100%

ซึ่งมีความปลอดภัยอย่างยิ่งต่อการสัมผัสอาหาร (Food Grade) มีคุณสมบัติเด่นดังนี้
-ด้วยเนื้อวัสดุที่มีความหนาแน่นต่ำ (Low Density) และเนื้อสัมผัสเฉพาะของเขียง LDPE นี้ เขียงจึงเหมาะสำหรับการแล่ หั่น ตัด เฉือน และเป็นเขียงที่ไม่กินคมมีด จึงช่วยถนอมใบมีดให้คมนานยิ่งขึ้น
-เขียงของเรา ผ่านกรรมวิธีอัด (Press) ซึ่งทำให้เขียงมีความแน่น เสถียร จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในร้านอาหารหรืองานครัวหนักๆ ไปจนถึงการเตรียมวัตถุดิบเชิงอุตสาหกรรม
-เขียงที่เราจำหน่าย มีพื้นผิวสัมผัสที่เรียบเนียน มีความละเอียด และยึดเกาะได้ดี จึงช่วยให้เนื้อปลา และเนื้อสัตว์ต่างๆ ไม่ให้ลื่นไหล ขณะใช้งาน และยังทำความสะอาดง่ายอีกด้วย


























tag: เขียงพลาสติก, เขียงพลาสติกอุตสาหกรรม, เขียงพลาสติกนำเข้า, เขียงพลาสติกสีขาวขนาดใหญ่, เขียงแล่ปลา, เขียงแล่เนื้อ

ไม่มีความคิดเห็น: